TRẠM SẠC EBOOST THU HÚT ĐẦU TƯ, THÚC ĐẨY QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI XANH TẠI VIỆT NAM

Sau 3 năm đi vào hoạt động, hệ thống sạc thông minh EBOOST đã nhân rộng gấp đôi số địa điểm và điểm sạc, tăng gấp 3 lần số lượng người dùng và tăng gấp 4 lần số lượt sạc thực tế. Với sự tăng trưởng này, EBOOST hiện phục vụ hơn 2.500 người dùng đã đăng ký trên khắp Việt Nam, đảm bảo khả năng tiếp cận dễ dàng cho người dùng sử dụng bất kỳ thương hiệu xe điện nào.

 

Hệ thống trạm sạc EBOOST phục vụ sạc cả xe máy và ô tô điện trong nhiều phân khúc, được lắp đặt ở đa dạng địa điểm bao gồm khu dân cư và văn phòng, khu công nghiệp và thương mại, cũng như cả khách sạn và trường học. Với EBOOST, khu vực đỗ xe tại nơi người dân sinh sống, làm việc hoặc học tập không chỉ là nơi lý tưởng để tích hợp cơ sở hạ tầng sạc xe điện mà còn phù hợp với các mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) của Việt Nam.

Được định vị là nhân tố thúc đẩy cho một tương lai xanh và bền vững hơn, mới đây, EBOOST thành công nhận về nguồn tài trợ lớn từ 3 nhà đầu tư: SEACEF – đại diện bởi Clime Capital, công ty quản lý quỹ có trụ sở tại Singapore tập trung vào việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi carbon thấp ở Đông Nam Á; Fondation Botnar – đại diện bởi Sagana, công ty tư vấn đầu tư tác động vào sức khỏe con người và hành tinh; và Third Derivative – hệ sinh thái liên kết mở về công nghệ khí hậu, thúc đẩy các công ty khởi nghiệp và thị trường.

 

Sự kiện được đón nhận bởi nhiều tờ báo uy tín: 

Bằng cách giảm lượng khí thải CO2 và thúc đẩy việc sử dụng xe điện, EBOOST song hành với cam kết của Việt Nam trong việc chống biến đổi khí hậu, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi xanh, thiết lập môi trường sống lành mạnh cho hiện tại và thế hệ tương lai.