TRẢI NGHIỆM EBOOST NGAY TẠI SỰ KIỆN GEFE 2022

Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) sẽ tổ chức “Diễn đàn và Triển lãm kinh tế xanh – Green Economy Forum & Exhibition (GEFE) 2022” từ ngày 28 -30/11 tại TPHCM.

Ông Alain Cany – Chủ tịch EuroCham tại Việt Nam khẳng định, thông qua diễn đàn sẽ giúp các doanh nghiệp châu Âu tìm kiếm các cơ hội đầu tư vào năng lượng xanh, hợp tác thực hiện các dự án tăng trưởng xanh tại Việt Nam nhằm giảm phát thải theo COP26. GEFE 2022 sẽ quy tụ những tổ chức, cá nhân hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và quản trị bền vững như Piaggio, Bosch, Schneider, Heineken…

Ngoài ra GEFE 2022 còn có sự tham gia của các chuyên gia, nhà khoa học, sinh viên và đại diện Chính phủ từ châu Âu, Việt Nam và Đông Nam Á. Sự kiện sẽ gồm hàng loạt hội nghị, triển lãm và các phiên đối thoại B2B, B2G cấp cao, cùng với lễ trao giải thưởng doanh nghiệp xanh của EuroCham và Gala Dinner thường niên. Đây là nền tảng tăng cường hợp tác giữa cộng đồng doanh nghiệp châu Âu và Việt Nam, thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển theo hướng xanh, bền vững thông qua các sáng kiến, chia sẻ chuyên môn và chuyển giao công nghệ.

Để tiếp nối hành trình XANH của mình sâu rộng hơn nữa, EBOOST tham gia GEFE 2022 với mục tiêu lan toả giá trị và khẳng định sứ mệnh đóng góp vào việc tăng trưởng xanh và giảm phát thải tại Việt Nam. Hãy tham gia cùng chúng tôi! Ngày đầu tiên của GEFE 2022 sẽ bao gồm phiên toàn thể với hội nghị cấp cao, có sự tham gia của đại diện Chính phủ từ phía châu Âu và Việt Nam cũng như các doanh nghiệp nhằm thảo luận về các chính sách, kế hoạch quốc gia về năng lượng, rủi ro khí hậu ở tầm vĩ mô.

Trong chuỗi sự kiện ba ngày GEFE 2022 sẽ bao gồm các phiên thảo luận với nhiều chủ đề, bao gồm năng lượng và tài chính xanh vào ngày thứ nhất, xử lý chất thải và phát triển bền vững vào ngày thứ hai, và đổi mới sáng tạo & khởi nghiệp vào ngày cuối cùng. Nếu bạn là một người yêu thích những giá trị XANH, đừng quên ghi chú lịch sự kiện GEFE 2022 để cùng EBOOST chia sẻ thật nhiều trải nghiệp tiếp năng lượng cho hành trình XANH nhé!

⏱️ Ngày & Thời gian: 28-29-30/11/2022, từ 8:00 – 17:00

? Địa điểm: THISO SkyHall – Sala, 10 Mai Chí Thọ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh