Giải pháp Sạc Công cộng

Giải pháp sạc Thương mại/ Công cộng EBOOST dành cho toà nhà vừa-cao tầng, văn phòng, trung tâm mua sắm, trường học, bãi xe công cộng và các loại hình toà nhà tương tự.

EBOOST cung cấp giải pháp cho cả bộ sạc xe đạp điện và ô tô điện! Các giải pháp được tích hợp đầy đủ: phát triển, cài đặt, vận hành và bảo trì hệ thống. Chúng tôi cũng cung cấp đường dây nóng chăm sóc khách hàng 24/7.

Giải pháp sạc Thương mại – Công cộng EBOOST phù hợp mọi loại xe điện.

Những lợi ích chính cho tòa nhà:

  • Giải pháp tính phí an toàn và minh bạch cho người dân hoặc nhân viên văn phòng
  • Cải thiện mức độ dịch vụ của bạn, thúc đẩy toàn bộ hoạt động di chuyển xanh và bền vững
  • Có thêm các lợi ích tài chính
  • Báo cáo minh bạch hàng tháng, giải pháp đơn giản
  • Hệ thống được chứng nhận

Loại hình toà nhà phù hợp giải pháp sạc Thương mại – Công cộng:

CHUNG CƯ – CĂN HỘ CAO CẤP

EBOOST là nhà cung cấp giải pháp sạc xe điện hàng đầu cho nhiều tòa nhà dân cư chủ yếu ở TP HCM và Hà Nội. Hiện tại EBOOST đang vận hành hơn 250 điểm sạc trong phân khúc đó và đang tiến triển mỗi ngày. EBOOST đang làm việc với các tòa nhà, nhà phát triển hoặc quản lý khu dân cư nổi tiếng như SAVILLS, CBRE, SonKimLand, Kusto, v.v.

VĂN PHÒNG

EBOOST là nhà cung cấp giải pháp sạc xe điện hàng đầu cho nhiều tòa nhà văn phòng chủ yếu ở TP.HCM và Hà Nội. Hiện tại EBOOST đang hoạt động gần 100 điểm sạc trong phân khúc này và đang phát triển hơn nữa mỗi ngày. EBOOST đang làm việc với các nhà phát triển và quản lý tòa nhà văn phòng nổi tiếng như REE, Deutsches Haus, ETOWN, Highgate, v.v.

thương MẠI & công NGHIỆp    

EBOOST là nhà cung cấp giải pháp sạc xe điện hàng đầu cho các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và các tòa nhà công nghiệp trên khắp Việt Nam. Hiện tại EBOOST đang vận hành hơn 200 điểm sạc như thế và đang tăng thêm mỗi ngày. EBOOST đang hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng như GO!,  BigC, Khu nghỉ dưỡng Radisson Blu và PizzaHut.

Xem sản phẩm của chúng tôi dành cho giải pháp sạc công cộng tại đây:

Một số hình ảnh hệ thống sạc đã đi vào vận hành:

       

       

       

       

Mạng lưới sạc xe điện eboost rộng khắp việt nam:

Đối tác EBOOST