LÀN SÓNG XE ĐIỆN TRUNG QUỐC TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Thị trường xe điện trong nước hiện đang dậy sóng với loạt ô tô điện đắt khách nhất Trung Quốc vừa xuất hiện. Công ty cổ phần ô tô TMT (TMT Motors) đã ký hợp tác chiến lược với GM – SAIC – Wuling (viết tắt là SGMW) để sản xuất, lắp ráp và phân phối ô tô điện Wuling HongGuang Mini EV vào thị trường Việt Nam.

Xe điện mini Wuling HongGuang với thiết kế nhỏ gọn, dễ lái. (Ảnh: Wuling EV Vietnam)

Với giá chỉ từ 239 triệu đồng, kích thước nhỏ gọn, dễ lái, dòng xe hơi điện này sẽ thích hợp với những khách hàng tại đô thị, không hướng tới nhóm khách hàng dùng để đi đường dài. Hãng xe Trung Quốc trang bị bộ sạc xe điện đi kèm có công suất 1,5 kW, cắm thẳng vào nguồn điện dân dụng 220 volt, với thời gian sạc đầy pin trong khoảng 6 – 9 giờ, tùy vào dung lượng pin.

Bộ sạc xe của xe điện mini Wuling HongGuang. (Ảnh: Wuling EV Vietnam)

Việc sạc pin cũng là một trong những điểm yếu của Wuling HongGuang Mini EV khi người dùng sẽ phải sạc pin tại nhà, hãng chưa thiết kế trạm sạc riêng cho xe. Tuy nhiên, khách hàng quan tâm đến dòng xe này có thể sử dụng trạm sạc xe điện và sạc xe hơi điện của EBOOST. Sự thuận tiện, minh bạch và chế độ tự động ngắt sạc khi đầy pin của EBOOST sẽ nâng tầm trải nghiệm của người dùng với mẫu xe điện mini này.

Khách hàng quan tâm đến trạm sạc EBOOST có thể tham khảo thêm thông tin của chúng tôi qua hotline: 0868 108 011 hoặc email chăm sóc khách hàng support@eboost.vn