EBOOST – TIẾP NĂNG LƯỢNG CHO CUỘC SỐNG XANH

MỤC TIÊU

EBOOST cố gắng trao giải pháp sạc cho người sử dụng phương tiện cá nhân là xe điện trong việc đi lại hàng ngày, nhằm giúp chuyển đổi môi trường đô thị hiện đại thành một nơi lành mạnh và bền vững hơn để sống, làm việc và thư giãn.

TẦM NHÌN

Tạo ra mạng lưới mở lớn nhất cho việc di chuyển XANH tại Việt Nam – thúc đẩy bởi chuỗi trạm dịch vụ kết nối.

SỨ MỆNH

CHÚNG TÔI TIẾP NĂNG LƯỢNG CHO NGƯỜI DÙNG XE ĐIỆN

Ô tô và xe máy điện đang gia tăng mạnh mẽ tại Việt Nam, nối tiếp xu hướng thế giới và tư duy bền vững của nhân loại. Vì vậy, hạ tầng thông minh cũng đòi hỏi phát triển để đáp ứng nhu cầu sạc cho các dòng xe điện. Chúng tôi lắp đặt và vận hành những giải pháp riêng của mình nhưng mở để kết nối cho cả những hãng khác. Điều này sẽ tạo ra mạng lưới lớn nhất và sự tiện lợi cho người dùng xe điện ở Việt Nam.

CHÚNG TÔI KẾT NỐI NHỮNG DỊCH VỤ TÍCH HỢP CHO XE ĐIỆN

Hệ thống EBOOST được dùng kết nối những bên hữu quan với liên kết XANH như nhà sản xuất xe điện, nhà cung cấp giải pháp năng lượng tái tạo, hoặc các thương hiệu thương mại “xanh”… với vai trò là một nơi thúc đẩy và cung cấp dịch vụ cho người dùng xe điện. Những đối tác có thể tận dụng chính các trạm sạc liên kết và cả nền tảng trực tuyến qua ứng dụng của chúng tôi. Việc này cũng giúp nhiều người dùng EBOOST hưởng lợi từ việc tận hưởng những ưu đãi và góp nhặt thông tin cho hành trình XANH của chính mình.

HÀNH TRÌNH
Tiếp nối cuộc sống xanh…