GIẢI PHÁP SẠC THÔNG MINH EBOOST TẠI VIETNAM MOTOR SHOW 2022

Vào ngày 26 – 30/10/2022 vừa qua tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, triển lãm Vietnam Motor Show – sự kiện lớn nhất ngành ô tô tại Việt Nam trở lại hoành tráng sau 2 năm tạm hoãn vì ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 với sự góp mặt của 14 thương hiệu gồm Honda, Mercedes-Benz, Volvo, Audi, Volkswagen, Toyota…

Người xem đã vô cùng mãn nhãn với nhiều mẫu xe hoàn toàn mới hoặc phiên bản nâng cấp, giải pháp sạc điện thông minh và những thiết bị phụ trợ được trưng bày. Đặc biệt, hầu hết các hãng xe lớn đều trình làng mẫu xe điện cải tiến nhất với thiết kế hiện đại và khá hoàn thiện. Và EBOOST chính là giải pháp tương lai tương thích với tất cả các thương hiệu xe điện này.

EBOOST vui mừng nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng đến tham quan sự kiện, trải nghiệm giải pháp sạc và ứng dụng thông minh của chúng tôi, cũng như tham dự tương tác nhận thưởng hấp dẫn cùng chúng tôi. Rất nhiều khách hàng đã tỏ ra quan tâm và dành nhiều câu hỏi cho EBOOST về các điểm sạc, thiết kế sản phẩm và cách thức sử dụng. Ngoài ra, cũng đã có người đại diện của các toà nhà, khu văn phòng và chung cư tiếp cận và tỏ thiện chí hợp tác cùng EBOOST, đây là một tín hiệu cực kỳ tích cực cho hành trình tiếp năng lượng XANH của EBOOST.

Hãy cùng EBOOST tận hưởng những chuyến đi XANH của bạn!