EBOOST VẬN HÀNH CÁC TRẠM SẠC ĐẦU TIÊN TẠI GO! / BigC TRÊN TOÀN VIỆT NAM

EBOOST đã được đưa vào hoạt động tại chuỗi trung tâm mua sắm GO! / BigC – đây là giải pháp sạc EV thông minh đầu tiên hiện hành. Được thúc đẩy bởi xu hướng di chuyển xe điện, tham vọng của EBOOST là nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng tại tất cả Trung tâm mua sắm GO!.

EBOOST – giải pháp sạc xe điện thông minh
Trong những năm gần đây, xe điện ngày càng trở nên phổ biến và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này. Tuy nhiên, các giải pháp sạc vẫn còn hiếm khiến nhiều người dùng ngại chuyển đổi. EBOOST là giải pháp sạc xe điện thông minh với mạng lưới các trạm sạc có thể dễ dàng tìm kiếm và quản lý thông qua ứng dụng.
Bên cạnh sự tiện lợi và chuyên nghiệp, giải pháp sạc EBOOST còn “đạt điểm cộng” khi là dịch vụ sạc xe điện sử dụng 100% điện tái tạo thân thiện với môi trường. Điều này cũng làm cho EBOOST trở nên duy nhất trên thị trường, với nỗ lực giảm thiểu tác động đến môi trường, mang lại trải nghiệm xanh toàn diện cho người dùng của mình.

Các trạm sạc EBOOST hiện đã có mặt tại các tòa nhà hiện đại ở Thành phố Hồ Chí Minh và nhanh chóng mở rộng ra các tỉnh và thành phố lớn. Giải pháp được các công trình lớn tin dùng như Toà nhà Đức (Deutsches Haus) là công trình đạt giải thưởng & chứng chỉ công trình xanh LEED danh giá; cũng như các tòa nhà hạng A khác như Diamond Island, The Nassim, Serenity Sky Villas, .. và gần đây là một trong những trung tâm mua sắm hàng đầu GO! (tiền thân là BigC).

GO! BigC và quá trình chuyển đổi
Cuối năm 2019, Kantar Worldpanel, một trong những công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới, tiết lộ rằng trong nhận thức của người tiêu dùng Việt Nam, hệ thống GO! / Đại siêu thị BigC là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm về giá cả tốt và đa dạng sản phẩm chất lượng cao. Với hệ thống siêu thị trải dài khắp cả nước, GO! / BigC là một trong những chuỗi bán lẻ có mức tăng trưởng cao nhất về lượng người mua sắm và chi tiêu trên mỗi lần mua hàng.

Siêu thị BigC đã và đang chuyển đổi thành tên mới là GO! với cam kết mang đến những trải nghiệm mua sắm mới và nâng cao bao gồm cơ sở vật chất được nâng cấp, không gian mua sắm hiện đại và thoải mái hơn với chỗ đậu xe rộng và các gian hàng tích hợp trong trung tâm thương mại.

EBOOST tại GO! / BigC là một trong những nhân tố sẽ nâng cao trải nghiệm của khách hàng
Vào tháng 11/2021, EBOOST trở thành giải pháp sạc xe điện đầu tiên đưa vào vận hành tại GO! / Big C. Việc cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng này là mảnh ghép quan trọng để hoàn thiện chiến lược nâng cao trải nghiệm mua sắm cho người tiêu dùng mà đại siêu thị đã đề ra.
Việc áp dụng các giải pháp sạc xe điện cho thấy tầm nhìn của GO! trong bối cảnh toàn cầu và khẳng định xu hướng di chuyển của xe điện trong những năm tới. Là một trong những giải pháp sạc xe điện tiên phong cho người dùng Việt Nam, EBOOST tích hợp công nghệ IoT với ứng dụng thân thiện với người dùng, đảm bảo sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ người tiêu dùng EV nào khi mua sắm tại GO!.