EBOOST x STRIDE: THÚC ĐẨY CHUYỂN ĐỔI NĂNG LƯỢNG XANH CHO TOÀ NHÀ, CĂN HỘ VỪA VÀ NHỎ!

EBOOST vui mừng thông báo quan hệ hợp tác chiến lược của chúng tôi với Stride – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giải pháp thanh toán công nghệ năng lượng sạch tại Việt Nam ngày 14 tháng 9 vừa qua. Với tầm nhìn chung của chúng tôi trong việc hỗ trợ hàng ngàn ngôi nhà và công trình tại Việt Nam trong hành trình xanh của họ, chúng tôi cam kết cùng cung cấp các giải pháp và dịch vụ phù hợp và giá cả hợp lý để đáp ứng các nhu cầu cấp thiết hiện tại.

Về EBOOST

EBOOST là người tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp sạc mở thông minh dành cho tất cả thương hiệu xe điện tại Việt Nam, cho cả xe đạp và ô tô điện. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tiên tiến không chỉ tiếp năng lượng an toàn cho các phương tiện điện, mà còn giúp các doanh nghiệp và cá nhân có thể đưa ra các lựa chọn có trách nhiệm với môi trường. Cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ sạc xe điện hiệu quả, thông minh và bền vững hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi hướng đến một hành tinh tốt đẹp hơn.

Về Stride

Stride đã xây dựng mình thành một nhà đầu tàu trong lĩnh vực thanh toán công nghệ năng lượng sạch, cung cấp các dịch vụ quản lý toàn diện về tấm năng lượng mặt trời. Với sự tập trung lớn vào phát triển bền vững và tâm huyết trong việc tận dụng năng lợng mặt trời, Stride đã giúp hàng trăm doanh nghiệp và chủ nhà dân dụng tiếp nhận năng lượng tái tạo và giảm lượng khí nhà kính thải ra môi trường.

Tầm nhìn chung cho Tương lai

EBOOST và Stride đều có tầm nhìn chung về một tương lai bền vững. Bằng cách kết hợp sức mạnh của mình, chúng tôi tăng cường khả năng tạo ra sự ảnh hưởng tích cực và ý nghĩa đối với môi trường, xã hội và cộng đồng trên toàn cầu. Giải pháp sạc xe điện thông minh của EBOOST sẽ được nghiên cứu tích hợp một cách hoàn hảo với công nghệ năng lượng mặt trời của Stride, cung cấp hướng tiếp cận toàn diện đối với giao thông xanh cho các chủ nhà ở. Cùng nhau, chúng tôi cam kết đẩy mạnh những giới hạn về những gì có thể thực hiện trong lĩnh vực giải pháp năng lượng bền vững.

Khi chúng tôi bắt đầu hành trình thú vị này cùng nhau, chúng tôi kính mời các đối tác, các bên hữu quan và những người đồng hàng trong hành trình xanh cùng chứng kiến những thay đổi tích cực mà chúng tôi sẽ mang đến cho Việt Nam. Tương lai tươi sáng đang chờ đón, và chúng tôi đã quyết tâm làm cho tương lai đó càng xanh hơn bằng cách thức thông minh và an toàn nhất có thể.

Sự hợp tác này cũng đại diện cho sự tận tâm của chúng tôi đối với phát triển bền vững, sự đổi mới và mục tiêu kiến tạo môi trường sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Để biết thêm thông tin và yêu cầu truyền thông, vui lòng liên hệ:
EBOOST
Website: eboost.vn
LinkedIn: www.linkedin.com/company/eboostpower
Facebook: www.facebook.com/EBOOST.PowerNetwork

Stride
Website: stride.vn
LinkedIn: www.linkedin.com/company/stridecoltd/
Facebook: www.facebook.com/stridevietnam

 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 9 năm 2023