EBOOST x MY HOUSE: TỐI ƯU HOÁ TIỆN ÍCH SẠC XE ĐIỆN THÔNG MINH CHO CƯ DÂN ĐÔ THỊ

Ngày 11 tháng 10, 2023 vừa qua – EBOOST, hệ thống sạc xe điện thông minh hàng đầu Việt Nam và Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý Bất động sản NHÀ TÔI (MY HOUSE), đơn vị uy tín trong lĩnh vực quản lý bất động sản, đã cùng thống nhất hợp tác chặt chẽ trong việc cung cấp các giải pháp sạc thông minh và an toàn cho người dùng xe điện tại Việt Nam. Đây là bước tiến lớn trong mối quan hệ của hai bên nhằm nâng cao giá trị và tiện ích cho cộng đồng, đồng thời, thúc đẩy sự chuyển đổi môi trường sống xanh và lành mạnh hơn.

EBOOST và MY HOUSE trong buổi họp thống nhất phương thức hợp tác giữa hai đơn vị.

Công nghệ tiên tiến cho hệ thống sạc xe điện an toàn, tiện lợi

Sự hợp tác này hướng tới mục đích trang bị tại các địa điểm chuyên dụng một giải pháp sạc thông minh, an toàn và quản lý trực tuyến. Đây là một bước tiến quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về cơ sở hạ tầng sạc xe điện và đồng thời thúc đẩy việc sử dụng phương tiện di chuyển xanh, góp phần vào mục tiêu bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Mang đến tiện ích tối đa cho người dùng xe điện

Công nghệ quản lý trực tuyến của EBOOST giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm trạm sạc, quản lý và thanh toán việc sạc xe điện từ xa thông qua ứng dụng di động thông minh. Ngoài ra, các điểm sạc sẽ được thiết kế tối ưu, đảm bảo các quy định về an toàn cần thiết theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 61581.

Mục tiêu của sự hợp tác này hướng tới môi trường sống bền vững và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sạc xe điện của cộng đồng.

Chung tay xây dựng một tương lai xanh

Đây là lần đầu tiên EBOOST hợp tác cùng MY HOUSE, một đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và tổ chức quản lý vận hành dự án bất động sản lớn tại Việt Nam. Điều này hứa hẹn mang đến cơ sở hạ tầng sạc xe điện thông minh và an toàn tại các địa điểm chuyên dụng.

Bằng việc tận dụng kinh nghiệm và sự chuyên môn của cả hai đơn vị, mục tiêu của sự hợp tác này hướng tới môi trường sống bền vững, thân thiện với môi trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sạc xe điện của cộng đồng. Cả EBOOST và MY HOUSE cam kết cùng nhau phát triển những giải pháp đột phá, hỗ trợ cộng đồng và góp phần vào sự phát triển xanh và bền vững của Việt Nam trong tương lai.

 

Để biết thêm thông tin và yêu cầu truyền thông, vui lòng liên hệ:

  • Email: marketing@eboost.vn

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để cập nhật thông tin mới nhất:

  • Website: www.eboost.vn
  • LinkedIn: www.linkedin.com/company/eboostpower
  • Facebook: www.facebook.com/EBOOST.PowerNetwork