EBOOST CHIA SẺ TẠI HỘI NGHỊ ESG BELUXCHAM 2023: ĐÓNG GÓP MẠNH MẼ CỦA GIẢI PHÁP SẠC XE ĐIỆN

Chúng tôi vui mừng cập nhật sự kiện vào ngày 30 tháng 11, 2023 tới đây Giám Đốc Điều Hành của chúng tôi – ông Stefan Kaufmann sẽ tham dự chia sẻ chuyên môn về lĩnh vực sạc xe điện tại Hội Nghị ESG BeLuxCham 2023 – ESG: Ứng dụng từ tiêu chuẩn quốc tế tới triển khai thực tiễn tại Việt Nam. Đây hứa hẹn là một nền tảng quan trọng cho các nhà lãnh đạo tư tưởng, chuyên gia đầu ngành và những người có tầm nhìn khám phá sự giao thoa quan trọng giữa các yếu tố Môi Trường, Xã Hội và Quản Trị (ESG).

Sự tham gia của chúng tôi tại hội nghị là minh chứng cho vai trò quan trọng của EBOOST trong việc định hình tương lai của giải pháp sạc xe điện và tác động sâu sắc của nó đối với lĩnh vực ESG và Công Nghiệp 4.0. Phần trình bày của Stefan Kaufmann, mang tựa đề “Đóng Góp Mạnh Mẽ của Sạc Xe Điện vào ESG và Công Nghiệp 4.0“, hứa hẹn giúp người tham dự hiểu sâu sắc hơn về sức mạnh chuyển hóa của các giải pháp sạc xe điện.

Hãy Cùng Nhau Bắt Đầu Hành Trình Đến Một Tương Lai Bền Vững

EBOOST mời tất cả người tham dự Hội Nghị ESG BeLuxCham 2023 tham gia phiên chia sẻ của Stefan Kaufmann và bắt đầu một hành trình khám phá tương lai của giải pháp sạc xe điện. Hướng đến những mục tiêu lớn của ESG và Công Nghiệp 4.0, EBOOST cam kết tiếp tục đổi mới những giải pháp không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện thời mà còn mở đường cho một tương lai bền vững và kết nối.

 

Đối với yêu cầu truyền thông, vui lòng liên hệ:

Email: marketing@eboost.vn

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội để cập nhật thông tin mới nhất:

Website: www.eboost.vn

LinkedIn: www.linkedin.com/company/eboostpower

Facebook: www.facebook.com/EBOOST.PowerNetwork

Zalo: zalo.me/4220008799776550672