Trở thành đối tác EBOOST

EBOOST đang tìm kiếm đối tác là đại diện quản lý các tòa nhà cần trang bị giải pháp sạc xe điện cho khách hàng, bên thuê hoặc cư dân của mình, hoặc đối tác là những người muốn cùng chung tay biến Việt Nam thành một môi trường sống trong lành hơn và từ đó, mở rộng mạng lưới EBOOST bằng cách phân phối hoặc lắp đặt các giải pháp sạc EBOOST. 

Khám phá ngay bên dưới!

BẠN LÀ...

Bạn có muốn trở thành nhà phân phối và/ hoặc nhà lắp đặt EBOOST chính thức tại khu vực của mình không?

EBOOST làm việc với các đối tác trên khắp Việt Nam. Bất kể bạn là một công ty lớn hay một doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi hỗ trợ bạn kiến thức chuyên môn để bạn có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Giải pháp sạc xe điện là một động lực quan trọng cho quá trình chuyển đổi môi trường sống, làm việc và thư giãn lành mạnh hơn cho người Việt Nam . Hãy là một phần của bước chuẩn bị này và ủng hộ hành trình XANH. Các chuyên gia bán hàng và kỹ thuật của chúng tôi tư vấn cho bạn về cách tận dụng tối đa việc bán và lắp đặt bộ sạc EBOOST tại thị trường của bạn.

Hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để tìm hiểu tất cả những lợi ích khi trở thành một phần của hành trình EBOOST!

Trở thành đối tác của chúng tôi!

Bạn có muốn cung cấp giải pháp sạc thông minh cho cư dân hoặc khách thuê của mình, và từ đó nâng tầm tòa nhà của bạn không?

Bất kể bạn là nhà phát triển, công ty quản lý tòa nhà hay chủ sở hữu tòa nhà, EBOOST muốn hợp tác với bạn để giúp bạn nâng cơ sở vật chất của mình lên tầm cao hơn. Điều quan trọng đối với các tòa nhà và cơ sở nói chung là phải đáp ứng được nhu cầu của cư dân và khách thuê – sạc xe điện là một trong những nhu cầu đó và đang nhanh chóng trở thành yếu tố quyết định để khách hàng tiềm năng chọn tòa nhà của bạn hay tòa nhà khác. Hơn nữa, điều này sẽ hỗ trợ hành trình XANH của bạn để giúp tạo ra tác động bền vững cho khách hàng và chính tòa nhà của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận thêm thông tin!

Trở thành đối tác của chúng tôi!

Bạn là người sử dụng xe điện và cần một giải pháp sạc cho ô tô hoặc xe máy điện tại nhà hoặc tòa nhà chung cư của bạn?

Chúc mừng bạn vì lựa chọn di chuyển XANH và trở thành người tiên phong hướng đến một nơi sống và làm việc lành mạnh hơn. EBOOST rất mong muốn mang đến cho bạn giải pháp sạc phù hợp nhất – ngay tại nhà riêng hoặc trong tòa nhà chung cư của bạn (chúng tôi sẽ làm việc với ban quản lý có liên quan).

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ và cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn – chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp phù hợp cho bạn!

Trở thành đối tác của chúng tôi!