Trở thành đối tác EBOOST

EBOOST đang tìm kiếm đối tác là đại diện quản lý các tòa nhà cần trang bị giải pháp sạc xe điện cho khách hàng, bên thuê hoặc cư dân của mình, hoặc đối tác là những người muốn cùng chung tay biến Việt Nam thành một môi trường sống trong lành hơn và từ đó, mở rộng mạng lưới EBOOST bằng cách phân phối hoặc lắp đặt các giải pháp sạc EBOOST. 

Khám phá ngay bên dưới!

Bạn có muốn cung cấp giải pháp sạc thông minh cho cư dân hoặc khách thuê của mình, và từ đó nâng tầm tòa nhà của bạn không?

Bất kể bạn là nhà phát triển, công ty quản lý tòa nhà hay chủ sở hữu tòa nhà, EBOOST muốn hợp tác với bạn để giúp bạn nâng cơ sở vật chất của mình lên tầm cao hơn. Điều quan trọng đối với các tòa nhà và cơ sở nói chung là phải đáp ứng được nhu cầu của cư dân và khách thuê – sạc xe điện là một trong những nhu cầu đó và đang nhanh chóng trở thành yếu tố quyết định để khách hàng tiềm năng chọn tòa nhà của bạn hay tòa nhà khác. Hơn nữa, điều này sẽ hỗ trợ hành trình XANH của bạn để giúp tạo ra tác động bền vững cho khách hàng và chính tòa nhà của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận thêm thông tin!

Bạn có muốn trở thành nhà phân phối và/ hoặc nhà lắp đặt EBOOST chính thức tại khu vực của mình không?

EBOOST làm việc với các đối tác trên khắp Việt Nam. Bất kể bạn là một công ty lớn hay một doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi hỗ trợ bạn kiến thức chuyên môn để bạn có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Giải pháp sạc xe điện là một động lực quan trọng cho quá trình chuyển đổi môi trường sống, làm việc và thư giãn lành mạnh hơn cho người Việt Nam . Hãy là một phần của bước chuẩn bị này và ủng hộ hành trình XANH. Các chuyên gia bán hàng và kỹ thuật của chúng tôi tư vấn cho bạn về cách tận dụng tối đa việc bán và lắp đặt bộ sạc EBOOST tại thị trường của bạn.

Hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để tìm hiểu tất cả những lợi ích khi trở thành một phần của hành trình EBOOST!

Mối hợp tác giữa chúng tôi với các kiến trúc sư và nhà thiết kế không chỉ là sự cộng tác. Đó là cam kết cùng nhau xây dựng một tương lai xanh hơn, bền vững hơn. 

EBOOST mời bạn khám phá cơ hội hợp tác này, nơi chuyên môn và sự đổi mới của bạn gặp gỡ công nghệ tiên tiến của giải pháp sạc xe điện EBOOST. Chúng ta cùng hoàn thiện những công trình xanh, tiếp nối hành trình di chuyển bền vững và truyền cảm hứng cho sự thay đổi.

Hơn nữa, chúng tôi rất vui mừng được gửi lời mời cộng tác ngoài lĩnh vực thiết kế. Có thể thông qua các buổi diễn thuyết, hội thảo hay hội nghị, EBOOST luôn sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết sâu sắc, kinh nghiệm và xu hướng của ngành. Hãy cùng nhau truyền cảm hứng cho những người khác áp dụng các phương pháp bền vững và tạo ra tác động lâu dài.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu cuộc hành trình thay đổi cách chúng tôi thiết kế, xây dựng và sinh sống. Cùng nhau, chúng ta có thể hướng đến một tương lai xanh hơn. 

Bạn mong muốn thúc đẩy sự hợp tác mang tính chiến lược, hiệu quả nhằm nâng cao các mục tiêu chung của chúng ta và thúc đẩy sự đổi mới?

EBOOST rất vui được cùng bạn khám phá các khả năng để cùng nhau chung sức để tạo nên một tương lai xanh và bền vững.

Quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi với các thương hiệu có cùng tầm nhìn không chỉ đơn thuần là liên minh – chúng còn là hành trình xây dựng một thế giới xanh hơn, kết nối hơn. Thông qua các mối quan hệ đối tác này, chúng tôi không chỉ mong muốn mang lại những thay đổi tích cực cho cộng đồng, mà còn nâng cao giá trị cho người dùng.

Dưới đây là những hình thức chúng tôi hợp tác với các đối tác chiến lược của mình:

Sự kiện hợp tác
Đồng tổ chức các sự kiện hoặc hội thảo hấp dẫn để tập hợp người quan tâm và mang đến ý nghĩa thiết thực.

Trao đổi kiến ​​thức
Mời tham dự các hội thảo và hội nghị để trao đổi kiến thức và thúc đẩy học tập đổi mới liên tục.

Quảng bá lẫn nhau
Hiển thị lẫn nhau trên trang web đối tác để nhấn mạnh cam kết chung hướng tới sự bền vững.

Chia sẻ truyền thông xã hội
Truyền thông sáng kiến hướng tới đối tượng mục tiêu của các bên, từ đó mở rộng phạm vi tiếp cận và tầm ảnh hưởng chung.

Đối tác của chúng tôi