EBOOST THAM GIA SỰ KIỆN “KẾT NỐI PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐÀ NẴNG”

Ngày 11 tháng Tám vừa qua, EBOOST đã tham gia sự kiện “Kết nối phát triển thị trường Khoa học và Công nghệ – Da Nang Tech Exhibition 2023” được tổ chức bởi Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng.

Đây là một chuỗi các sự kiện về triển lãm và hội thảo khoa học với chủ đề chính về Chuyển giao công nghệ – tri thức cũng như kết nối cung cầu công nghệ xanh cho tương lai.

Da Nang Tech Exhibition 2023 đã quy tụ những tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển bền vững như Ahamove, Phong Vũ, Misa Amis,… Ngoài ra sự kiện này còn có sự tham gia của các nhà đầu tư, doanh nghiệp, chuyên gia và chính quyền liên quan đến lĩnh vực công nghệ và sáng tạo. Đây là cơ hội để kết nối, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, và tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác, đồng thời tôn vinh thành tựu của các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ và sáng tạo.

Quầy triển lãm của EBOOST tại sự kiện Da Nang Tech Exhibition 2023

Buổi hội thảo được chia làm hai phần, phần đầu tiên với nội dung “Chuyển giao công nghệ – Chuyển giao tri thức” với chương trình hỗ trợ và cho vay của Quỹ đổi Mới công nghệ quốc gia, quy mô lên đến 2,000 tỷ đồng. Sau đó là phần “Công nghệ xanh – Tương lai xanh” với sự chia sẻ của các doanh nghiệp công nghệ cao về cơ hội và thách thức trong việc thúc đẩy nền kinh tế xanh.

Giải pháp sạc EBOOST nhận được sự quan tâm từ ông Dương Hoàng Văn Bản – Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ thành phố và các giảng viên trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng 

EBOOST vui mừng nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng đến tham quan sự kiện, trải nghiệm giải pháp sạc và ứng dụng thông minh của chúng tôi. Rất nhiều khách hàng đã tỏ ra quan tâm và dành nhiều câu hỏi cho EBOOST về các điểm sạc, thiết kế sản phẩm và cách thức sử dụng. Đây là một tín hiệu vô cùng tích cực cho hành trình tiếp năng lượng XANH của EBOOST đến với cộng đồng người dân Việt Nam.

Sự kiện được đón nhận bởi nhiều tờ báo uy tín: