NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM ĐIỂM SẠC EBOOST?

Khi mở ứng dụng EBOOST trên điện thoại, bản đồ sẽ hiển thị nơi bạn có thể tìm thấy các điểm sạc EBOOST cũng như trạng thái hiện tại của chúng. Hệ thống điểm sạc của chúng tôi đang và sẽ dần mở rộng ra nhiều địa điểm hơn nữa và cập nhật liên tục ngay trên ứng dụng này.

Trong trường hợp bạn muốn đề xuất địa điểm cụ thể có nhu cầu sạc xe máy, ô tô điện cao, vui lòng gửi thông tin chi tiết cho chúng tôi qua email support@eboost.vn

2. TÔI NÊN CHỌN CỔNG SẠC NÀO?

Các cổng sạc EBOOST đều có tiêu chuẩn như nhau và có cùng công suất để giúp bạn sạc xe máy điện. Bạn nên chọn cổng sạc/ ổ cắm gần chỗ đậu xe của mình nhất.
Một số cổng sạc được thiết kế dành riêng cho một số mẫu/nhãn hiệu xe máy điện cụ thể bao gồm biến áp và có phích cắm đặc biệt. Vui lòng kiểm tra cẩn thận xem xe máy điện của bạn có tương thích hay không trước khi sử dụng các cổng sạc này.

3. TÔI CÓ CẦN MANG BỘ SẠC RIÊNG ĐỂ SẠC XE MÁY ĐIỆN KHÔNG?

Các hãng xe máy điện khác nhau có bộ sạc, phích cắm và điện áp khác nhau nên bạn cần mang theo bộ sạc phù hợp với loại xe của mình để cắm vào ổ điện EBOOST.
Một số cổng sạc được thiết kế dành riêng cho một số mẫu/nhãn hiệu xe máy điện cụ thể bao gồm biến áp và có phích cắm đặc biệt. Vui lòng kiểm tra cẩn thận xem xe máy điện của bạn có tương thích hay không trước khi sử dụng các cổng sạc này.

4. PHẢI LÀM GÌ NẾU TẤT CẢ Ổ SẠC EBOOST ĐỀU ĐANG CÓ XE CẮM SẠC?

Trục sạc EBOOST cho biết trạng thái hiện tại của từng ổ cắm (Màu đỏ là đang sạc, Màu xanh lục khi sạc xong/ổ trống) bằng đèn có số tương ứng với số của từng cổng sạc. Trong trường hợp xe máy điện đã sạc xong (đèn xanh), vui lòng liên hệ với người giám sát bãi đậu xe để di dời chiếc xe máy điện đã sạc xong đó để bạn có thể cắm sạc xe của mình tại ổ sạc này.

5. TÔI CẦN TRẢ BAO NHIÊU ĐỂ SẠC?

Chi phí sạc tại EBOOST có hai phần:
–  Khoản phí kích hoạt cố định nhỏ để truy cập Hệ thống sạc EBOOST.
–  Phí sạc thay đổi dựa trên lượng điện năng (kWh) tiêu thụ để sạc xe điện.
Cả hai khoản phí đều tùy thuộc vào vị trí sạc và được chỉ định rõ ràng trong ứng dụng trước khi bạn xác nhận sạc. Trong quá trình sạc, bạn có thể kiểm tra trực tuyến thời gian sạc và nguồn điện đã sử dụng trên ứng dụng EBOOST.

6. TẠI SAO TÔI SẠC KHÔNG ĐƯỢC, NGAY CẢ KHI ĐÃ QUÉT MÃ QR VÀ XÁC NHẬN SẠC?

Có vài khả năng sau:

–  Kết nối Internet trên điện thoại của bạn bị gián đoạn

–  Bạn chưa bấm vào nút “bắt đầu sạc” trên màn hình

–  Trụ sạc không hoạt động. Vui lòng kiểm tra đèn LED trên hộp sạc EBOOST. Nếu không có đèn (xanh hoặc đỏ), vui lòng liên hệ phòng quản lý tòa nhà

–  Ví của bạn không đủ tiền => vui lòng nạp tiền vào mục “Tín dụng của tôi”

Nếu không thuộc các trường hợp trên, vui lòng báo về cho chúng tôi qua email support@eboost.vn

7. TÔI CÓ THỂ SẠC NHIỀU XE MÁY ĐIỆN KHÁC NHAU VỚI CÙNG TÀI KHOẢN KHÔNG?

Vì lý do bảo mật, hệ thống chỉ cho phép sạc xe máy điện một lần bằng một tài khoản tại một thời điểm nhất định.

Trong trường hợp có nhiều xe máy điện, bạn nên có nhiều tài khoản trong Hệ thống sạc EBOOST. Có thể sử dụng cùng một tài khoản lần lượt cho các xe máy điện khác nhau.

8. TÔI CÓ NHẬN ĐƯỢC HÓA ĐƠN KHI BẮT ĐẦU SẠC NHƯNG HỆ THỐNG KHÔNG HOẠT ĐỘNG HOẶC BỊ GIÁN ĐOẠN?

Vui lòng kiểm tra “Tín dụng của tôi” trước tiên để xác minh xem bạn có được lập hoá đơn hay không. Ngay cả trong trường hợp hệ thống hoặc nguồn điện tại trụ sạc bị gián đoạn, bạn sẽ chỉ bị tính phí theo thời gian và lượng kWh tiêu thụ.

Vui lòng báo về cho chúng tôi qua email support@eboost.vn kèm theo thời gian và địa điểm. Chúng tôi sẽ xác minh và hoàn tiền cho bạn trong trường hợp có sai sót.

9. TÔI CÓ CẦN NẠP TIỀN ĐỂ SỬ DỤNG EBOOST KHÔNG?

Để sử dụng Hệ thống sạc EBOOST, bạn cần nạp một số tiền tương tự như nạp tiền điện thoại trả trước. Đối với xe máy điện, bạn có thể lựa chọn nạp 50.000 VND, 100.000 VND và 200.000 VND; và xe ô tô điện là 1 triệu VND, 3 triệu VND, 5 triệu VND hoặc 10 triệu VND.

Khi sử dụng EBOOST, ứng dụng sẽ khấu trừ dần vào khoản tiền hiện có trong ví của bạn.

10. TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG CÁC PHƯƠNG THỨC NÀO ĐỂ NẠP TIỀN?

Bạn có thể sử dụng bất kỳ phương thức phổ biến nào như chuyển khoản hoặc qua các loại thẻ phổ biến như thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Trong trường hợp bạn yêu cầu thêm thẻ ngân hàng hoặc phương thức thanh toán bổ sung trong tương lai, vui lòng đề xuất cho chúng tôi qua email support@eboost.vn.